top of page

Sydney Signature Tours là Nhà thiết kế

                                    và tổ chức tour riêng số 1 Úc châu.

Sydney Signature Tours trực thuộc công ty Visit Sydney Pty Ltd (Số đăng ký doanh nghiệp Úc ABN: 47623856771) do Anthony Nguyễn, Aussie Specialist được chứng nhận bởi Tổng Cục Du Lịch Úc, điều hành trực tiếp tại Sydney. Là Tổng đại lý bán vé tour trải nghiệm đặc sắc tại Sydney, Melbourne, Canberra, Tasmania và Gold Coast, Sydney Signature Tours có trụ sở tại Sydney, đại diện tại Melbourne, Brisbane, Perth và văn phòng tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Việt Nam (Công ty TNHH Opalese Việt Nam).

 

Với Hợp đồng Tổng đại lý ký kết trực tiếp với các đối tác dịch vụ lớn của Úc, Sydney Signature Tours cam kết cung cấp cho du khách những trải nghiệm Úc đặc sắc nhất với giá tốt nhất. Đây là nền tảng giúp chúng tôi có dịch vụ tốt nhất để có thể thiết kế được các lịch trình du lịch cực kỳ đặc sắc, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn mà không một công ty nào khác có thể làm được.

TOUR TIÊU CHUẨN

KHÁM PHÁ ÚC CHÂU

TOUR CAO CẤP 

        SYDNEY | CANBERRA | MELBOURNE

SYDNEY

CANBERRA

SYDNEY

MELBOURNE

Ngày 1, 2:

Đoàn sẽ khởi hành, từ Hà Nội bay thẳng đi Sydney, trên chuyến bay VN787 của Vietnam Airlines cất cánh tại sân bay Nội Bài.

• Sau chuyến bay kéo dài 9 giờ 30 phút, đoàn sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sydney.

• Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn tại cổng ra của sân bay Sydney và chở đi tham quan và ăn trưa ở khu vực người Việt tại Sydney (Dự kiến ăn trưa tại quán Phở An Restaurant – quán chuyên phở và ngon nổi tiếng nhất Australia).


• Ăn trưa xong, xe chở đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

 

• Buổi chiều, hướng dẫn viên đón khách dẫn đi dạo trung tâm thành phố và ăn tối tại nhà hàng Meat & Wine. Đây là nhà hàng chuyên về rượu và thịt nổi tiếng nhất Sydney (ăn thịt bò bít tết cao cấp và bao gồm mỗi người một ly rượu vang đỏ của Úc).

Ngày 1, 2:

Khám phá Sydney - thành phố "Ngọc lục bảo"

Ngày 3:

Canberra là Thủ đô của nước Úc. Đây là một thành phố nhỏ nằm giữa hai thành phố Sydney và Melbourne, nơi tập trung các văn phòng của chính phủ liên bang Úc.

• Sáng: Xe đón đoàn rời Sydney đi thăm Thủ đô Canberra (cách Sydney khoảng 3 tiếng lái xe).

 

• Tới Canberra, đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng Việt trước khi tham quan Lễ hội hoa Floriade – đây là lễ hội hoa lớn nhất Nam Bán Cầu, tổ chức hằng năm tại Thủ đô nước Úc.


• Sau đó đoàn đi thăm các công trình, địa danh tiêu biểu như Nhà Quốc hội Úc, Đài tưởng niệm Chiến tranh nơi có lưu giữ những ký ức đau thương của người Úc trong cuộc chiến tranh Việt Nam, Nhà máy in tiền Hoàng gia Úc (tùy thời gian và sức khỏe của đoàn).

 

• Sau đó xe chở đoàn về lại Sydney. Trên đường về đoàn sẽ ăn tối trước khi về khách sạn.

Ngày 3:

Thăm Thủ đô Canberra
– Trung tâm hành chính của
Australia

Ngày 4 ,5:

Melbourne là Thủ phủ của Tiểu bang Victoria. Đây là thành phố lớn thứ 2 và được coi là trung tâm của thể thao và văn hóa nước Úc.

• Sáng: Hướng dẫn viên sẽ giúp đoàn check out và gửi hành lý tại khách sạn để lên xe đi sân bay Sydney đáp chuyến bay JQ503 của hãng hàng không Jetstar cất cánh lúc 7am đi Melbourne. Bữa sáng sẽ được khách sạn chuẩn bị bằng hộp để dùng trên máy bay. Hướng dẫn viên sẽ tháp tùng đoàn đi Melbourne. Đoàn hạ cánh xuống sân bay Tullamarine (Melbourne), lên xe đi về thành phố ăn sáng và bắt đầu chương trình tham quan với những công trình kiến trúc nổi tiếng của Melbourne.

• Đặc biệt, buổi trưa đoàn sẽ được thưởng thức các món ngon tại nhà hàng Yum Cha trước khi tham quan chợ Victoria Market và về khách sạn check in nghỉ ngơi để chuẩn bị dùng bữa tối.

Ngày 4, 5:

Khám phá Thành phố Melbourne

– Trung tâm thể thao & văn hóa Úc

Sydney Signature Tour Logo.pn
  • Facebook
  • Email
  • Mobile
bottom of page