top of page

Sydney Signature Tours là Nhà thiết kế

                                    và tổ chức tour riêng số 1 Úc châu.

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales và là thành phố đông dân nhất của Úc với dân số của hơn 6.000.000 người (2016).

 

Nằm ở bờ biển phía đông nam của Úc, thành phố được thiết lập vào năm 1788 tại Sydney Cove bởi Arthur Phillip người dẫn đầu Đoàn tàu Thứ nhất (First Fleet) đến từ Anh. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và các công trình kiến trúc tuyệt vời như Nhà hát Con Sò (Sydney Opera House), Cầu Cảng (Harbour Bridge), Đại học Sydney (University of Sydney) cổ kính.

 

Về mặt thời tiết, Sydney rất được thiên nhiên ưu đãi, có khí hậu cận nhiệt đới đẹp nhất Úc châu với mùa hè nắng ấm và mùa đông mát mẻ, với lượng mưa trải đều trong năm, hầu như không biết đến bão lụt hay động đất.

TRẢI NGHIỆM SYDNEY

THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG

TOUR NGẮM CẢNH SYDNEY

TRÊN DU THUYỀN CAPTAIN COOK

Để khám phá thành phố Sydney, một trong những lựa chọn đầu tiên bạn nên nghĩ đến là đi dạo bằng du thuyền Captain Cook Cruise. Với 2 giờ lênh đênh, du khách sẽ vừa dự tiệc vừa đi vòng quanh vịnh Sydney Habour, ngắm cầu cảng Sydney Habour Bridge, nhà hát Opera House và kiến trúc nhà ở bên bờ.

Nếu đi vào buổi sáng, bạn sẽ tận hưởng Sydney trong ánh nắng chan hòa và không gian xanh màu ngọc bích của đại dương; còn nếu đi vào buổi tối, thành phố sẽ đón bạn với khung cảnh lung linh và nhịp sống sôi động.

Giá từ: 5,040 AUD

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ:

+61 423 914 789 (Viber/Zalo/WhatsApp)

CHI TIẾT
Sydney Signature Tour Logo.pn
  • Facebook
  • Email
  • Mobile
bottom of page