top of page

Sydney Signature Tours là Nhà thiết kế

                                    và tổ chức tour riêng số 1 Úc châu.

Sydney Signature Tours trực thuộc công ty Visit Sydney Pty Ltd (Số đăng ký doanh nghiệp Úc ABN: 47623856771) do Anthony Nguyễn, Aussie Specialist được chứng nhận bởi Tổng Cục Du Lịch Úc, điều hành trực tiếp tại Sydney. Là Tổng đại lý bán vé tour trải nghiệm đặc sắc tại Sydney, Melbourne, Canberra, Tasmania và Gold Coast, Sydney Signature Tours có trụ sở tại Sydney, đại diện tại Melbourne, Brisbane, Perth và văn phòng tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Việt Nam (Công ty TNHH Opalese Việt Nam).

 

Với Hợp đồng Tổng đại lý ký kết trực tiếp với các đối tác dịch vụ lớn của Úc, Sydney Signature Tours cam kết cung cấp cho du khách những trải nghiệm Úc đặc sắc nhất với giá tốt nhất. Đây là nền tảng giúp chúng tôi có dịch vụ tốt nhất để có thể thiết kế được các lịch trình du lịch cực kỳ đặc sắc, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn mà không một công ty nào khác có thể làm được.

TRẢI NGHIỆM ÚC

NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA

1. TOURS TRONG NGÀY -  là các lịch trình sáng đi chiều về, đón khách tại nhà hoặc khách sạn của khách. Chi phí Tours sẽ bao gồm: phương tiện di chuyển; tài xế riêng; hướng dẫn viên riêng*; vé tham quan và bữa trưa

2. VÉ TRẢI NGHIỆM - là các vé trải nghiệm riêng lẻ, ví dụ: trực thăng, thủy phi cơ, vé sở thú, du thuyền ăn trưa. Quý khách mua vé theo số lượng người tham gia và chủ động sắp xếp phương tiện di chuyển đến địa điểm khởi hành.

Gửi yêu cầu báo giá 

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn trong vòng 12 tiếng.

SYDNEY 

Sydney là thành phố lớn nhất nước Úc. Nổi tiếng với các công trình kiến trúc đẹp và độc đáo như nhà hát con sò, nhà thờ thánh Mary, đây là điểm đến nổi tiếng nhất Úc Châu. Bên cạnh đó, ẩm thực Sydney với hản sản tươi sống và những nhà hàng đa văn hóa cũng đem lại cho du khách tại Sydney có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.  

Sydney nổi tiếng với những bờ biển xanh biếc, vì thế nơi đây cũng được mệnh danh là "Hòn Ngọc Lục Bảo" của Australia. 

Sydney Signature Tour Logo.pn
  • Facebook
  • Email
  • Mobile
bottom of page