top of page

Sydney Signature Tours là Nhà thiết kế

                                    và tổ chức tour riêng số 1 Úc châu.

Sydney Signature Tours trực thuộc công ty Visit Sydney Pty Ltd (Số đăng ký doanh nghiệp Úc ABN: 47623856771) do Anthony Nguyễn, Aussie Specialist được chứng nhận bởi Tổng Cục Du Lịch Úc, điều hành trực tiếp tại Sydney. Là Tổng đại lý bán vé tour trải nghiệm đặc sắc tại Sydney, Melbourne, Canberra, Tasmania và Gold Coast, Sydney Signature Tours có trụ sở tại Sydney, đại diện tại Melbourne, Brisbane, Perth và văn phòng tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Việt Nam (Công ty TNHH Opalese Việt Nam).

 

Với Hợp đồng Tổng đại lý ký kết trực tiếp với các đối tác dịch vụ lớn của Úc, Sydney Signature Tours cam kết cung cấp cho du khách những trải nghiệm Úc đặc sắc nhất với giá tốt nhất. Đây là nền tảng giúp chúng tôi có dịch vụ tốt nhất để có thể thiết kế được các lịch trình du lịch cực kỳ đặc sắc, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn mà không một công ty nào khác có thể làm được.

TRẢI NGHIỆM ÚC

NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA

1. TOURS TRONG NGÀY -  là các lịch trình sáng đi chiều về, đón khách tại nhà hoặc khách sạn của khách. Chi phí Tours sẽ bao gồm: phương tiện di chuyển; tài xế riêng; hướng dẫn viên riêng*; vé tham quan và bữa trưa

Gửi yêu cầu báo giá 

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn trong vòng 12 tiếng.

MELBOURNE 

Melbourne được mệnh danh là trung tâm văn hóa, thể thao và nghệ thuật lớn nhất Australia. Tại thành phố này, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thư viện Tiểu bang Victoria với kiến trúc vòm đẹp nhất nước Úc, những con đường nghệ thuật graffiti sẽ khiến bạn mắt tròn mắt dẹt. Dạo chân trên những con đường Melbourne, bạn đừng quên gọi một ly cà phê và ngồi nghe những bản nhạc du dương được biểu diễn bởi những nghệ sỹ đường phố nhé. 

Tuy nhiên, Melbourne được mệnh danh là thành phố thất thường nhất nước Úc, vì thế bạn luôn nhớ mang cho mình một chiếc áo khoác khi ra ngoài để phòng khi đang nắng, chợt mưa, rồi trời lại trở gió nhé.

Sydney Signature Tour Logo.pn
  • Facebook
  • Email
  • Mobile
bottom of page