top of page

Sydney Signature Tours là Nhà thiết kế

                                    và tổ chức tour riêng số 1 Úc châu.

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales và là thành phố đông dân nhất của Úc với dân số của hơn 6.000.000 người (2016).

 

Nằm ở bờ biển phía đông nam của Úc, thành phố được thiết lập vào năm 1788 tại Sydney Cove bởi Arthur Phillip người dẫn đầu Đoàn tàu Thứ nhất (First Fleet) đến từ Anh. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và các công trình kiến trúc tuyệt vời như Nhà hát Con Sò (Sydney Opera House), Cầu Cảng (Harbour Bridge), Đại học Sydney (University of Sydney) cổ kính.

 

Về mặt thời tiết, Sydney rất được thiên nhiên ưu đãi, có khí hậu cận nhiệt đới đẹp nhất Úc châu với mùa hè nắng ấm và mùa đông mát mẻ, với lượng mưa trải đều trong năm, hầu như không biết đến bão lụt hay động đất.

TRẢI NGHIỆM SYDNEY

THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG

THE BAKERY

Tell your visitors your story. Add catchy text to describe what you do, and what you have to offer. The right words can inspire and intrigue your audience, so they’re ready to take action on your site. To start telling your story, double click or click Edit Text.

GET IN TOUCH
Sydney Signature Tour Logo.pn
  • Facebook
  • Email
  • Mobile
bottom of page