top of page

Sydney Signature Tours là Nhà thiết kế

                                    và tổ chức tour riêng số 1 Úc châu.

Sydney Signature Tours trực thuộc công ty Visit Sydney Pty Ltd (Số đăng ký doanh nghiệp Úc ABN: 47623856771) do Anthony Nguyễn, Aussie Specialist được chứng nhận bởi Tổng Cục Du Lịch Úc, điều hành trực tiếp tại Sydney. Là Tổng đại lý bán vé tour trải nghiệm đặc sắc tại Sydney, Melbourne, Canberra, Tasmania và Gold Coast, Sydney Signature Tours có trụ sở tại Sydney, đại diện tại Melbourne, Brisbane, Perth và văn phòng tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM, Việt Nam (Công ty TNHH Opalese Việt Nam).

 

Với Hợp đồng Tổng đại lý ký kết trực tiếp với các đối tác dịch vụ lớn của Úc, Sydney Signature Tours cam kết cung cấp cho du khách những trải nghiệm Úc đặc sắc nhất với giá tốt nhất. Đây là nền tảng giúp chúng tôi có dịch vụ tốt nhất để có thể thiết kế được các lịch trình du lịch cực kỳ đặc sắc, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn mà không một công ty nào khác có thể làm được.

TRẢI NGHIỆM ÚC

NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA

TOUR TRONG NGÀY TẠI MELBOURNE

Sáng đi, chiều về và đón trả khách tại nhà hoặc khách sạn. Giá và lịch trình tour sẽ bao gồm xe, tài xế, hướng dẫn viên*, vé tham quan và ăn uống (không bao gồm đồ uống có cồn)

Gửi yêu cầu báo giá 

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn trong vòng 12 tiếng.

Giới thiệu thành phố Melbourne

Sydney Signature Tour Logo.pn
  • Facebook
  • Email
  • Mobile
bottom of page